» Tin tức và Sự kiện » Các hoạt động trong tỉnh » Công tác chấm điểm sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2020

Công tác chấm điểm sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2020

Trong 02 ngày (từ ngày 28 – 29/4/2020), tại Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại tỉnh Trà Vinh, Ban Giám khảo bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu đã tiến hành chấm điểm các sản phẩm được các địa phương chấm điểm và gửi về Hội đồng bình chọn sản phẩm cấp tỉnh. Năm 2020, tổng số có 85 sản phẩm (trong đó, có 42 sản phẩm mới so với lần bình chọn trước) của 59 cơ sở Công nghiệp nông thôn trên địa bàn toàn tỉnh.

20200428_154229

Ảnh: Quang cảnh buổi chấm điểm sản phẩm

Sau 02 ngày làm việc, với tinh thần trách nhiệm cao, công tâm, khách quan và sự hỗ trợ tích cực của Tổ Thư ký, cán bộ của Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại, Ban Giám khảo đã hoàn thành việc chấm điểm của 85 sản phẩm, nhìn chung có nhiều sản phẩm đạt điểm tương đối cao, do đã có thay đổi về mẫu mã, chất lượng sản phẩm so với lần tham gia bình chọn trước đó (năm 2018).

20200428_153330

Ảnh: Các sản phẩm tham dự bình chọn

Kế hoạch sau khi hoàn thành việc chấm điểm sản phẩm của Ban Giám khảo, Tổ Thư ký sẽ hoàn thành việc tổng hợp và đưa ra kết quả cuối cùng, từ đó Hội đồng cấp tỉnh sẽ lựa chọn những sản phẩm tiêu biểu nhất của cấp tỉnh để đăng ký tham dự cấp khu vực phía Nam./.

Tin, Ảnh: Phạm Thanh Tiếng

Thành viên Văn phòng Điều phối NTM tỉnh