» Tin tức và Sự kiện » Các hoạt động trong tỉnh » Đoàn công tác của Sở Nông nghiệp và PTNT làm việc với UBND huyện Trà Cú và thị xã Duyên Hải về kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2022 thuộc lĩnh vực Ngành nông nghiệp và PTNT

Ngày 16/8/2022, Đoàn công tác của Sở Nông nghiệp và PTNT do ông Trần Trường Giang, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở có buổi làm việc với UBND huyện Trà Cú và thị xã Duyên Hải về kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2022 thuộc lĩnh vực Ngành nông nghiệp và PTNT. Tiếp và làm việc với đoàn có lãnh đạo UBND 02 huyện, cùng lãnh đạo các phòng, ban ngành huyện, thị xã, lãnh đạo UBND các xã, phường và thị trấn trên địa bàn huyện, thị xã.

Ảnh: Quang cảnh buổi làm việc tại Trà Cú

Ảnh: Quang cảnh buổi làm việc tại thị xã Duyên Hải

Theo báo cáo của UBND huyện Trà Cú và thị xã Duyên Hải về kết quả thực hiện các nội dung, đến nay cơ bản đạt kế hoạch đề ra.

Qua buổi làm việc, nhìn chung 02 đơn vị có quyết tâm thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch của ngành nông nghiệp đã đề ra. Tuy nhiên, để đạt mục tiêu những tháng còn lại của năm 2022, ông Trần Trường Giang, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT đề nghị UBND huyện Trà Cú và thị xã Duyên Hải tiếp tục chỉ đạo các phòng, ban ngành huyện, thị xã và các xã, phường, thị trấn trên địa bàn nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, tập trung thực hiện các chỉ tiêu, giải ngân nguồn vốn đã được phân bổ, chú trọng nhiệm vụ xây dựng huyện NTM, nhằm đảm bảo thực hiện sớm đạt mục tiêu, kế hoạch đã đề ra trong năm 2022./.

Tin, ảnh: Thanh Tiếng

Thành viên VPĐPNTM tỉnh