» Tin tức và Sự kiện » Các hoạt động trong tỉnh » Đoàn công tác huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp tham quan, học tập kinh nghiệm xây dựng nông thôn mới tại Tiểu Cần

Ngày 29/5/2019, Đoàn công tác của huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp do đồng chí Nguyễn Minh Tâm – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện làm Trưởng đoàn đã đến tham quan, học tập kinh nghiệm xây dựng nông thôn mới tại huyện Tiểu Cần, cùng dự có đồng chí Lê Hà Luân – Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Đồng Tháp; đại diện Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh Đồng Tháp. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Diệp – Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Chánh Văn phòng Điều phối nông thôn mới huyện, đại diện Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh cùng lãnh đạo một số phòng, ban ngành huyện và Chủ tịch Ủy ban nhân dân 02 xã Tân Hùng và Phú Cần.

Ảnh: Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác của Ủy ban nhân dân huyện Tháp Mười đã được lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Tiểu Cần thông tin về tình hình kinh tế- xã hội của huyện và chia sẻ quá trình xây dựng nông thôn mới, những thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện, thành quả của huyện Tiểu Cần đã đạt được sau hơn 08 năm triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Bên cạnh đó, đoàn cũng trao đổi thêm về công tác lập hồ sơ quy hoạch vùng huyện gắn với tái cơ cấu nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới, các văn bản, hồ sơ chứng minh tiêu chí để được công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới, các mô hình làm ăn hiệu quả, góp phần nâng cao thu nhập của người dân địa phương.

Ảnh: Đại diện Đoàn công tác tặng bức tranh kỷ niệm về quê hương Tháp Mười cho lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Tiểu Cần

Cùng ngày, Đoàn công tác của huyện Tháp Mười đã đi tham quan thực tế một số tuyến đường xanh – sạch – đẹp trên địa bàn huyện Tiểu Cần.

Tin, Ảnh: Thành Trung.