» Tin tức và Sự kiện » Các hoạt động trong tỉnh » Đoàn công tác Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh Thanh Hóa tham quan, học tập kinh nghiệm xây dựng nông thôn mới tại Tiểu Cần

Ngày 05/8/2019, Đoàn công tác của Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh Thanh Hóa do đồng chí Trần Đức Năng – Phó Chánh Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến tham quan, học tập kinh nghiệm xây dựng nông thôn mới tại huyện Tiểu Cần, cùng dự có các đồng chí Lãnh đạo các Sở, ngành tỉnh, VPĐP tỉnh, Lãnh đạo Huyện ủy, UBND các huyện trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Phan Thị Vinh – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, đại diện Lãnh đạo Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh, Công an tỉnh cùng lãnh đạo một số phòng, ban ngành huyện.

Ảnh: Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác của Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh Thanh Hóa đã được xem phóng sự về quá trình xây dựng huyện nông thôn mới của huyện Tiểu Cần, và được lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện, các Phòng, ban ngành huyện Tiểu Cần thông tin thêm về tình hình kinh tế – xã hội của huyện trong năm qua và 6 tháng đầu năm 2019 và chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới, thành quả của huyện Tiểu Cần đã đạt được sau hơn 08 năm triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Trần Đức Năng – Phó Chánh Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh Thanh Hóa đã cảm ơn Ủy ban nhân dân huyện Tiểu Cần, Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh Trà Vinh tạo điều kiện thuận lợi để đoàn cán bộ tỉnh Thanh Hóa tham quan, học hỏi kinh nghiệm trong quá trình xây dựng nông thôn mới của huyện.

Ảnh: Đoàn tham quan trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS và THPT huyện Tiểu Cần

Cùng ngày, Đoàn công tác của Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh Thanh Hóa đã đi tham quan và làm việc với HTX Nông nghiệp Rạch Lọp và tham quan trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS và THPT huyện Tiểu Cần.

Tin, Ảnh: Thành Trung.