» Tin tức và Sự kiện » Các hoạt động trong tỉnh » Khai giảng lớp tập huấn Nâng cao năng lực cho cộng đồng thuộc Chương trình 135 trên địa bàn xã Thuận Hòa, huyện Cầu Ngang

Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-BDT ngày 16/3/2020 của Trưởng ban Dân tộc về Kế hoạch bồi dưỡng nâng cao năng lực cộng đồng và cán bộ cơ sở thuộc chương trình 135 năm 2020 trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

Sáng ngày 27/6/2020, tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Thuận Hòa, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh Ban Dân tộc tỉnh Trà Vinh phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Sản xuất, Dịch vụ (CSP) tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực cho cộng đồng thuộc chương trình 135 trên địa bàn xã Thuận Hòa.

C:\Users\Loan\AppData\Local\Microsoft\Windows\Temporary Internet Files\Content.Word\IMG_20200627_151329.jpg

Ảnh: Quý đại biểu tham dự lễ khai giảng

Đến dự lễ khai giảng có ông Phạm Tiết Cường – Phó chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh (báo cáo viên), ông Nguyễn Thanh Nhàn – Phó Trưởng phòng Dân tộc huyện Cầu Ngang, ông Sơn Ngọc Tha La – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Thuận Hòa, đại diện Trung tâm CSP và hơn 60 học viên là Bí thư, Trưởng ban nhân dân và người dân có uy tính trên địa bàn các ấp.

C:\Users\Loan\AppData\Local\Microsoft\Windows\Temporary Internet Files\Content.Word\IMG_20200627_151348.jpg

Ảnh: Ông: Sơn Ngọc Tha La – Phó Chủ tịch UBND xã Thuận Hòa phát biểu khai giảng

Phát biểu trong lễ khai giảng ông Sơn Ngọc Tha La – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Thuận Hòa mong muốn rằng các Anh Chị học viên tham gia đầy đủ các buổi học, thực hiện đúng nội quy lớp học để có thể tích lũy thêm những kiến thức mới, tạo điều kiện để cộng đồng nâng cao kiến thức và kỹ năng, cách tiếp cận thị trường, liên kết đào tạo sản xuất nâng cao giá trị nông sản và nâng cao chất lượng đời sống của người dân, từng bước vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống, góp phần địa phương sớm hoàn thành xã nông thôn mới trong thời gian tới.

Tin, Ảnh: Nguyễn Phượng

Trung tâm CSP thuộc Trường đại học Trà Vinh