» Tin tức và Sự kiện » Các hoạt động trong tỉnh » Khai trương cửa hàng giới thiệu, buôn bán sản phẩm OCOP, công nghiệp nông thôn tiêu biểu

Chiều ngày 14/4/2023, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại (Sở Công thương) phối hợp với Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Càng Long tổ chức khai trương cửa hàng, giới thiệu và kinh doanh sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tại ấp Rạch Dừa, xã Đại Phước, huyện Càng Long.

Tham dự lễ, có ông Phạm Phước Trãi, Phó Giám đốc Sở Công thương; ông Huỳnh Công Tín, Phó Chủ tịch UBND huyện Càng Long; đại diện Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT (Chi cục Phát triển nông thôn); Ủy ban nhân dân xã Đại Phước, Trưởng ban nhân dân ấp Rạch Dừa; 38 doanh nghiệp, chủ thể các sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tham dự.

Ảnh: Quang cảnh buổi khai trương

Được biết, đây là cửa hàng thứ 04 được Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại hỗ trợ xây dựng. Trước đó đã khai trương cửa hàng đặc sản quê Hai Ửng (ấp Cồn Chim, xã Hòa Minh, huyện Châu Thành); Khu Du lịch biển Ba Động; Khu Di tích Ao Bà Om (Phường 8, thành phố Trà Vinh).

Tại buổi lễ khai trương, các đơn vị quản lý nhà nước và các chủ thể sản phẩm OCOP rất vui mừng và phấn khởi, vì đây là cơ hội để góp phần các cơ sở kinh doanh, buôn bán sản phẩm tốt và hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Ảnh: Địa điểm cửa hàng kinh doanh

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Phạm Phước Trãi cám ơn các đơn vị cùng phối hợp và hỗ trợ thực hiện; đồng thời đề nghị chủ hộ kinh doanh Ngô Thành Dư thực hiện đúng cam kết quản lý, điều hành cửa hàng, kinh doanh các sản phẩm hiệu quả; Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Càng Long quan tâm, vận động các cơ sở, hợp tác xã, doanh nghiệp có sản phẩm tiêu biểu, sản phẩm OCOP đưa vào kinh doanh tại cửa hàng.

Tin, Ảnh: Thanh Tiếng.

Chi cục Phát triển nông thôn Trà Vinh.