» Tin tức và Sự kiện » Các hoạt động trong tỉnh » Kiểm tra công tác chuẩn bị Tổ chức lễ công bố huyện Trà Cú đạt chuẩn nông thôn mới

Sáng ngày 19/4/2024, ông Nguyễn Trung Hoàng, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh cùng Lãnh đạo các Sở: Nông nghiệp và PTNT; Văn hoá, Thể thao và Du lịch; Thông tin và Truyền thông; Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh; Văn phòng Điều phối NTM tỉnh đã có buổi làm việc với Uỷ ban nhân dân huyện Trà Cú. Tiếp và làm việc với đoàn công tác có ông Lê Thanh Bình, Chủ tịch UBND huyện, các phòng, ban ngành huyện và đơn vị tổ chức sự kiện.

Ảnh: Quang cảnh buổi làm việc

Ông Lê Thanh Bình, Chủ tịch UBND huyện báo cáo với đoàn về kết quả công tác chuẩn bị Tổ chức lễ công bố huyện Trà Cú đạt chuẩn nông thôn mới, trên cơ sở Kế hoạch số 33/KH-UBND ngày 13/4/2024 của Uỷ ban nhân dân tỉnh về Kế hoạch tổ chức Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ và đón nhận Bằng công nhận huyện Trà Cú đạt chuẩn nông thôn mới năm 2023, huyện đã ban hành Kế hoạch tổ chức thực hiện các nội dung đến nay cơ bản đã đảm bảo theo yêu cầu như: Thành lập các ban chuẩn bị, dự kiến thành phần đại biểu khách mời, chương trình lễ, chọn địa điểm tổ chức,..

Ảnh: Đoàn khảo sát địa điểm tổ chức lễ

Phát biểu qua buổi kiểm tra, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nguyễn Trung Hoàng đánh giá cao sự nỗ lực, chủ động trong công tác chuẩn bị của Uỷ ban nhân dân huyện Trà Cú, cơ bản đáp ứng theo yêu cầu. Tuy nhiên, để hoàn hiện hơn khâu chuẩn bị, đề nghị huyện Trà Cú tiếp tục phối hợp với đơn vị tổ chức sự kiện hoàn thiện kịch bản theo góp ý của các sở, ngành chuyên môn như: chi tiết cụ thể thời gian từng nội dung trong chương trình, nội dung đảm bảo đúng theo qui định; bên cạnh đó, Uỷ ban nhân dân huyện tăng cường hơn nữa công tác chỉnh trang, vệ sinh môi trường trên các tuyến đường đảm bảo sạch đẹp,.. tất cả các nội dung phải hoàn chỉnh đến chiều ngày 24/4/2024, tỉnh sẽ kiểm tra tổng thể và diễn tập chương trình hoàn chỉnh.

Tin, Ảnh: Thanh Tiếng

Thành viên VPĐPNTM tỉnh