» Tin tức và Sự kiện » Các hoạt động trong tỉnh » Trà Cú Công bố xã Phước Hưng đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020

Trà Cú Công bố xã Phước Hưng đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020

Chiều ngày 22/12/2021, tại Nhà văn hóa xã Phước Hưng, Ủy ban nhân dân huyện Trà Cú long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh công nhận xã Phước Hưng đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020. Đến dự, có ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Trưởng ban, Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG và Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa huyện, cùng cán bộ huyện, xã và hộ dân tiêu biểu trên địa bàn xã Phước Hưng.

Ảnh: quan cảnh buổi lễ.

Với xuất phát điểm là xã thuần nông, xã nghèo thuộc Chương trình 135 của Chính phủ, có điều kiện kinh tế khó khăn. Tuy nhiên, qua hơn 10 năm triển khai thực hiện Chương trình MTQG xây dựng NTM với sự đoàn kết, thống nhất và quyết tâm của cả hệ thống chính trị và Nhân dân toàn xã đến nay xã Phước Hưng đã đạt 19/19 tiêu chí và được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ký Quyết định công nhận đạt chuẩn NTM năm 2020.

Ảnh: Lãnh đạo huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân.

Tại lễ công bố, ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh đã trao bằng công nhận đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020 cho Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Phước Hưng. Nhân dịp này Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng 05 Bằng khen cho 05 cá nhân trên địa bàn xã Phước Hưng đã có thành tích tiêu biểu trong thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới năm 2020, bên cạnh đó UBND huyện, xã cũng đã trao tặng nhiều bằng khen, giấy khen cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu trên địa bàn xã.

Tin, Ảnh: Thanh Tiếng.

Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh.