» Tin tức và Sự kiện » Các hoạt động trong tỉnh » Xã Hòa Tân đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao

Xã Hòa Tân đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao

Chiều ngày 14/7/2023, huyện Cầu Kè tổ chức lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh công nhận xã Hòa Tân đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2022 (NTM). Tới dự buổi lễ có ông Trần Thanh Bình – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè; ông Phạm Hoàng Nhủ – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Diêu Hùng Thắng – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Ban Chỉ đạo huyện; ông Phạm Đức Tri, đại diện Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh; lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn của huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Ảnh: Ông Trần Thanh Bình – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè và ông Phạm Hoàng Nhủ – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng công nhận cho Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Hòa Tân.

Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Thường trực Huyện ủy, UBND huyện, tạo điều kiện cho xã xác định được các nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong xây dựng xã NTM nâng cao; với tinh thần đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm cao, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân đã phấn đấu xây dựng xã Hòa Tân đạt 19/19 tiêu chí theo Bộ tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021 – 2025 và đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao năm 2022.

Ảnh: Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng NTM nâng cao.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Thanh Bình – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà cấp ủy đảng, chính quyền và Nhân dân xã Hòa Tân đã đạt được trong quá trình xây dựng NTM nâng cao thời gian qua. Đồng thời đồng chí nhấn mạnh, nhiệm vụ xây dựng NTM có điểm khởi đầu, không có điểm kết thúc. Đảng ủy, chính quyền và Nhân dân tiếp tục nâng cao chất lượng các tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao, trong đó tăng cường đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội thiết yếu; giữ vững an ninh, trật tự an toàn xã hội nông thôn.

Nhân dịp này, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng xã Hòa Tân đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh./.

Tin, ảnh: Đức Tri

Văn phòng Điều phối NTM tỉnh