» Tin tức và Sự kiện » Các hoạt động trong tỉnh » SẢN PHẨM THAM GIA OCOP NĂM 2021 (NƯỚC UỐNG NHÃN HIỆU TVU VÀ MIRACLE)

SẢN PHẨM THAM GIA OCOP NĂM 2021 (NƯỚC UỐNG NHÃN HIỆU TVU VÀ MIRACLE)

Theo kế hoạch Trà Vinh sẽ có ít nhất 21 sản phẩm từ các chủ thể tham gia Chương trình OCOP trong năm 2021. Theo Công văn số 1839/SNN-PTNT ngày 14/9/2021 của Sở Nông nghiệp và PTNT về việc nhắc lại thời gian tiếp nhận hồ sơ và tổ chức đánh giá phân hạng sản phẩm OCOP năm 2021, theo đó trong tháng 9/2021 các chủ thể phải hoàn thiện các hồ sơ để gửi tham gia đánh giá sản phẩm.

Do đó, Trung tâm CSP Trường Đại học Trà Vinh đang phấn đấu hoàn thành các hồ sơ đối với sản phẩm nước đóng chai để tham gia đánh giá trong năm 2021 này, cụ thể: Trung tâm được thành lập vào năm 2009, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nước uống đóng bình mang thương hiệu “TVU”  và nước uống đóng chai mang thương hiệu “Miracle” với tính năng kiềm tự nhiên được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất khép kín của Mỹ, không sử dụng hóa chất, giúp trung hòa axit trong bao tử, ngăn ngừa lão hóa và tăng cường sức khỏe. Xưởng có Công suất của máy R.O: 600 lít/giờ; Công suất chiết rót: 1.500 lít/giờ. Sản xuất phù hợp với quy chuẩn kỷ thuật: QCVN 6-1:2010/BYT do Trung tâm Phân tích kiểm nghiệm TVU – Trường Đại học Trà Vinh.

Ảnh: Sản xuất nước uống đóng chai Miracle theo dây chuyền

Các sản phẩm hiện tại đang có mặt trên thị trường bao gồm: Bình vòi 21L, bình nóng lạnh 21L, bình vòi 7.5L, bình vòi 5L, lóc 330ml (loại 12 chai, loại 24 chai), lóc 500ml (loại 12 chai, loại 24 chai), thùng giấy chai 330ml và thùng giấy chai 500ml. Nước uống đóng bình “TVU” và nước uống đóng chai mang thương hiệu “Miracle” với mong muốn được gắn liền với biểu tượng là thương hiệu nước uống luôn quan tâm đến sức khoẻ toàn diện của người tiêu dùng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nâng cao được chất lượng cuộc sống.

Ảnh: Các sản phẩm nước hiện đang có mặt trên thị trường

Và trong suốt 13 năm qua (kể từ năm 2009), Trung tâm CSP – Trường Đại học Trà Vinh đã và đang không ngừng nỗ lực phát triển cung ứng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, luôn hướng đến những giá trị cốt lõi như: luôn luôn cải tiến, đổi mới và cam kết chất lượng tốt nhất đem đến những giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội.

Với qui mô, cũng như bề dày thương hiệu, hy vọng rằng sản phẩm “Nước đóng chai” của Trung tâm CSP thuộc Trường Đại học Trà Vinh sẽ được Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP cấp huyện, tỉnh đánh giá đủ điều kiện công nhận sản phẩm OCOP trong năm 2021./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Phượng

Trung tâm CSP Trường Đại học Trà Vinh